• :

Gặp mặt gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)

Sáng ngày 26/7 UBND xã Đăk Rơ Wa tổ chức Gặp mặt các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Y Khiêm - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Rô Ly Thuyền - Phó Chủ tịch HĐND xã,  đồng chí Đặng Thị Hưng - Chủ tịch HLHPN xã, trưởng các tổ chức chính trị- xã hội xã và đặt biệt là sự có mặt của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng,  thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, trên địa bàn xã.

Trong những năm qua, xã Đăk Rơ Wa luôn thực hiện tốt chế độ, chính sách cho các đối tượng thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đời sống của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn ngày càng được cải thiện, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong thời gian tới, xã Đăk Rơ Wa tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác thương binh, liệt sỹ và người có công. Tích cực xây dựng “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của xã; quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách bằng những việc làm cụ thể, thiết thực…

Tại buổi gặp mặt, các gia đình chính sách đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của các cấp, các ngành, để các gia đình chính sách trên địa bàn có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này xã Đăk Rơ Wa đã trao tặng 4 xuất quà cho các các gia đình chính sách trên địa bàn.

*Một số hình ảnh trao tặng sổ tiết kiệm và quà cho các gia đình chính sách: