• :

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, người đứng đầu chính quyền với Đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn xã năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 127-KH/ĐU ngày 13/5/2024 của Đảng ủy xã Đăk Rơ Wa về tổ chức tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, người đứng đầu chính quyền với Đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn xã năm 2024.

Đồng chí Trương Kiều Phương Xuân - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu khai mạc Hội nghị

Đến dự với Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Trương Kiều Phương Xuân - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí A Tuy - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Thiên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN trưởng các ngành, đoàn thể xã; cán bộ công chức xã; đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã.

Hội nghị nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng, ý kiến, đề xuất, kiến nghị của Đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị xã hội; nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp và cán bộ, công chức, viên chức trong việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc, những vấn đề bức xúc, nổi cộm... trên địa bàn, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Đồng thời qua tiếp xúc, đối thoại, giúp Đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị xã hội hiểu rõ hơn chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, từ đó, làm tốt hơn công tác tuyên truyền vận động Nhân dân, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người dân; đồng thời phát huy vai trò của người dân trong thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân, nhất là trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị