Hội LHPN Thành phố Kon Tum đã tiếp nhận và trao tặng 1710 bình lọc nước cho chị em có hoàn cảnh khó khăn thuộc 10 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Trong 02 ngày 25-26/10/2022, Hội LHPN Thành phố Kon Tum đã tiếp nhận và trao tặng bình lọc nước cho chị em nghèo, cận nghèo, chị em có hoàn cảnh khó khăn thuộc 10 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Tiếp nhận và trao tặng bình lọc nước cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Hội đã trao tặng 1.710 bình lọc nước cho 1.710 chị em hội viên phụ nữ tại 10 xã, phường gồm: Quang Trung, Đăk Blà, Đăk Cấm, Vinh Quang, Đăk Năng, Kroong, Hoà Bình, Thắng Lợi, Đăk Rơ Wa... Toàn bộ số bình lọc nước được Trung ương Hội LHPN Việt Nam kết nối với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư & Thương mại INTRACO hỗ trợ cho chị em phụ nữ nghèo, cận nghèo, chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là món quà ý nghĩa, không chỉ có giá trị về vật chất mà còn góp phần quan trọng giúp chị em phụ nữ tích cực hưởng ứng tiêu chí số 17 về môi trường trong chương trình xây dựng Nông thôn mới, đồng thời thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 897