Giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum

Sáng ngày 3/4, UBND xã Đăk Rơ Wa tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009-10/4/2024). Tham dự có các đồng chí: Trương Kiều Phương Xuân, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Đăk Rơ Wa, đồng chí A Tuy, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Thiên – Phó Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã, Ban nhân dân 05 thôn, các vận động viên và nhân dân tham dự.

Đoàn đại biểu tham dự Giải bóng chuyền nam năm 2024

Đồng chí Y Khiêm – Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Rơ Wa phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum

Lãnh đạo xã tặng Cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham dự giải

Các đội bước vào tranh tài tại giải

Giải bóng chuyền nam quy tụ hơn 70 vận động viên đến từ 05 thôn và toàn thể cán bộ, công chức của UBND xã.

Đây là một trong những hoạt động được UBND xã Đăk Rơ Wa tổ chức chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố. Qua đó, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng trong cán bộ, công chức, người lao động và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời, tạo điều kiện cho các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Năm 2024 : 921