• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Thực hiện Kế hoạch 78/KH-BTV, ngày 25 tháng 01 năm 2024 của Ban Thường vụ Hội LHPN xã Đăk Rơ Wa về tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024) và kỷ niệm 1984 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng tại Ủy ban nhân dân xã.

Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024)

Đến dự với Ngày hội có sự hiện diện của Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã và toàn thể chị em phụ nữ sinh sống trên địa bàn các thôn.

Đại diện UBND, Đồng chí Y Khiêm – PCT UBND xã tham gia Hội thi nấu ăn

Chương trình diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự tham gia giao lưu giữa cán bộ, hội viên phụ nữ, các chi hội. Nhằm mục đích trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức bữa ăn hợp lý ở các cuộc họp mặt, kỷ niệm các sự kiện của gia đình để chị em phát huy vai trò, vị thế của người phụ nữ.

Chủ đề “Bữa cơm gia đình” được các thôn chuẩn bị chu đáo, chỉnh chu

Tổ chức hoạt động nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của phụ nữ Việt Nam. Tạo sự chuyển biến mạnh về nhận thức và hành động của cán bộ Hội, phát huy tính chủ động, sáng tạo và nội lực của cán bộ và hội viên, phụ nữ với phương châm lấy cơ sở làm trung tâm cho mọi hoạt động để tạo bước chuyển biến căn bản về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động trong công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn xã Đăk Rơ Wa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 245
Tháng trước : 293
Năm 2024 : 1.455