Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Hùng thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ trồng rừng

Chiều 24/7/2022, đồng chí Dương Anh Hùng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 28 đang hỗ trợ triển khai trồng rừng trên địa bàn thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Hùng thăm, tặng quà lực lượng quân đội trồng rừng tại xã Đăk Rơ Wa và Chư Hreng

Để hỗ trợ thành phố Kon Tum triển khai nhiệm vụ trồng rừng năm 2022, Trung đoàn 28 đã huy động lực lượng khoảng 300 cán bộ, chiến sỹ hỗ trợ trồng rừng tại 03 xã Đăk Blà, Đăk Rơ Wa và Chư Hreng. Tại xã Đăk Rơ Wa và Chư Hreng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đã tặng quà, biểu dương sự nỗ lực vượt khó của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 28 đã không quản ngại khó khăn, vất vả để hỗ trợ và đồng hành cùng chính quyền và nhân dân các địa phương trên địa bàn thành phố trong công tác trồng rừng. Mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn kết với chính quyền và nhân dân để phối hợp triển khai hiệu quả công tác trồng rừng trong thời gian tới.

Đồng thời chỉ đạo Phòng Kinh tế và các địa phương tạo điều kiện tốt nhất trong sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ; đảm bảo cung ứng đầy đủ cây giống để lực lượng trồng rừng đạt hiệu quả cao nhất; quyết tâm phủ xanh đất trống, đồi núi trọc trên địa bàn thành phố, góp phần chung tay cùng thành phố Kon Tum hoàn thành chỉ tiêu Kế hoạch trồng rừng trong năm 2022./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Năm 2024 : 894