Tổng kết lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ du lịch tại làng du lịch cộng đồng Kon Kơ Tu, xã Đăk Rơ Wa

Chiều ngày 11/01/2022, tại làng du lịch cộng đồng Kon Kơ Tu, Ban quản lý dự án Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức tổng kết, trao giấy chứng nhận đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác phát triển, chương trình tập huấn kỹ năng về đón tiếp, hướng dẫn khách du lịch và đào tạo tiếng Anh do Ban quản lý dự án phối hợp với Liên danh An Phát- Thời đại - Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đây là nội dung thuộc hạng mục Xây dựng Website quảng bá, đào tạo, tập huấn kỹ năng, đào tạo tiếng Anh và tập huấn tham quan du lịch của Dự án Đầu tư phát triển du lịch cộng đồng làng Kon Bring, xã Đăk Long, huyện KonPlong và Kon Kơ Tu, xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum.

Trên cơ sở tiến độ của Dự án và tình hình thực tế của dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, lớp tập huấn được tổ chức trong thời gian 15 ngày, khai giảng ngày 16/12/2021 với 26 học viên tham gia. Đối tượng là các hộ đang hoạt động dịch vụ homestay, hạt nhân của các tổ phục vụ du lịch và các bạn đoàn viên, thanh niên có đam mê hoạt động du lịch tại cộng đồng. Với tổng số 150 tiết học, trong đó nội dung đào tạo tiếng Anh là 90 tiết.

Kết thúc lớp tập tuấn, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho 26 học viên và khen thưởng cho 03 học viên hoàn thành xuất sắc nội dung chương trình tại lớp tập huấn.

Tin, ảnh: Hải Âu

Năm 2024 : 889