Xã Đăk Rơ Wa tổ chức Tọa đàm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 20/11, UBND xã Đăk Rơ Wa tổ chức tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đảng ủy, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể xã; toàn thể giáo viên tại trường Tiểu học - Trung học cơ sở Đăk Rơ Wa và trường Mầm non Tuổi Hồng.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ và Thầy Cô giáo xã Đăk Rơ Wa đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các thế hệ Thầy Cô giáo đã đóng góp tích cực trong sự nghiệp giáo dục trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, đồng chí Phan Ngọc Định, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại  02 trường; ghi nhận đóng góp to lớn của các thế hệ Thầy Cô giáo tại xã Đăk Rơ Wa vào sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo chung của thành phố; đồng chí đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã đối với công tác giáo dục.

Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định đề nghị Chi bộ, nhà trường, tập thể giáo viên tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, khắc phục hạn chế, khuyết điểm đã tồn tại trong thời gian qua, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao trong sự nghiệp trồng người. Đề nghị, Đảng ủy, UBND, Mặt trận và các đoàn thể xã tích cực hỗ trợ các điều kiện cho các trường trên địa bàn; tăng cường vận động, nâng cao nhận thức của các bậc cha mẹ, vận động học sinh ra lớp đầy đủ; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy năng lực của học sinh.

Tại buổi tọa đàm, các nhà giáo lão thành chia sẻ một số khó khăn, vất vả, nỗ lực vươn lên của thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ; UBND xã tặng quà cho 3 nhà giáo đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn xã./.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa

Năm 2024 : 879